Cùng Maika Chocolate làm socola rượu vang làm quà tặng người ấy trong Valentine trắng

Hotline : 0988.196.826
  • Trang chủ
  • »
  • Tin Tức
  • »
  • Cùng Maika Chocolate làm socola rượu vang làm quà tặng người ấy trong Valentine trắng
Cùng Maika Chocolate làm socola rượu vang làm quà tặng người ấy trong Valentine trắng
2017-07-26

Sau ngày lễ tình yêu Valetine một tháng là tới lễ Valentine trắng rồi đấy. Ngày lễ Valentine trắng rất thịnh hành ở một số nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc,.. và đã du nhập vào Việt Nam. Nếu như ngày Valentine các cô nàng tặng người mình yêu socola để tỏ tình thì ngày Valentine trắng chính là ngày để các chàng đáp lễ đấy. Cùng Maika Chocolate vào bếp học cách làm socola nhân rượu cho nàng bất ngờ nào.

làm socola-ruou

Nhân rượu lỏng làm viên socola của chúng ta trông thật hấp dẫn phải không nào

 

Xem thêm:

>> Socola rẻ vẫn ế khách dù được bá tràn lan

>> Hiệu quả bất ngờ từ việc sử dụng Socola

 

Nguyên liệu

Socola sữa             170g

Socola đen            100g

Whipping cream    20g

Rượu vang đỏ       50ml

Cách làm

Bước 1: Cách thủy tan chảy phần socola sữa. Bơm phần socola này vào khuôn, gõ nhẹ khuôn cho bọt khí vỡ hết lấp đầy các lỗ hổng bên dưới rồi dốc ngược khuôn để phần socola lỏng chảy ra tạo thành lớp vỏ mỏng. Làm lạnh khuôn ở -20 độ C(ngăn đá tủ lạnh) trong khoảng 2 phút.

* Nếu để ở nhiệt độ cao hơn thời gian sẽ kéo dài hơn nhưng nếu để quá lâu socola sẽ có hiện tượng đổ mồ hôi.
 

cách làm socola nhân vang đỏ 2

Phần vỏ socola sẽ như thế này
 

Bước 2: Cắt nhỏ socola đen. Đun ấm phần whipping cream lên rồi đổ vào phần socola đen, đợi khoảng 1 phút rồi khuấy đều để socola tan chảy hoàn toàn. Thêm phần rượu vang đỏ vào khuấy đều cùng.
 

cách làm socola nhân vang đỏ 3

Đổ whipping nóng vào socola đã cắt nhỏ
 

Bước 3: Cho phần nhân vào túi bắt kem và bơm vào phần vỏ đã đông. Vì nhân khá lỏng nên chúng ta cần cho khuôn socola vào ngăn đá thêm khoảng 2 phút nữa.

Bước 4: Khi phần nhân đã se lại chúng ta tiến hành đổ đáy. Phần socola sữa còn lại bơm vào khuôn lên trên phần nhân, dùng dao gạt phẳng mặt hoặc gõ khuôn để mặt đáy được phẳng. Cho khuôn vào làm lạnh thêm 2 phút nữa ở ngăn đá là dỡ được kẹo.

Socola sữa ngọt ngào, socola đen hơi đắng, whipping hơi béo và rượu vang đỏ thơm nồng kết hợp với nhau tạo nên những viên socola tuyệt vời dành cho người con gái tuyệt vời phải không nào. Cách làm socola nhân vang đỏ không quá khó, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay nhỉ.
 

cách làm socola nhân vang đỏ 4

Thử xem có tuyệt vời không nhé!
 

Chúc các bạn thành công!