Socola - Món quà ngọt ngào và ý nghĩa cho các đôi tình nhân ngày 14/2

Socola - Món quà ngọt ngào cho các đôi tình nhân ngày 14/2

Bắt đầu từ năm 1902, Socola đã trở thành quà tặng trong ngày lễ tình nhân. Khi đó, các thanh socola quà tặng thường được dập nổi dòng chữ “Be mine” (Hãy là của anh/em). Vị của socola cũng như vị tình yêu, đầy đủ chát đắng rồi đến ngọt bùi… Cũng giống như khi bạn nếm trải tình yêu có khi ngọt ngào, có lúc đắng chát, nhưng tình yêu luôn mang đến cho con người sự thú vị khi được trải nghiệm nó.

Nhiều người tin rằng socola có nguồn cội từ tâm linh thuần khiết, từ nguồn năng lượng siêu nhiên, mãnh lực khêu gợi và cám dỗ. Socola được sử dụng rộng rãi như một thứ nghi lễ quan trọng trong các lễ đính hôn, tiệc cưới.

Còn từ ngữ nào tuyệt vời hơn bạn muốn dành tặng người yêu thương trong ngày lễ tình nhân Valentine bằng một thanh socola, được mệnh danh là “món quà của thượng đế”? Và hơn thế nữa, chính vị ngọt ngào kèm theo hương vị đăng đắng thú vị của socola là một minh họa tuyệt vời cho tình yêu của các cặp tình nhân. Và có lẽ chính vì những lẽ đó mà socola đã trở thành một món quà được ưa thích nhất của các cặp tình nhân trong ngày lễ Valentine.

Cùng tham khảo các
mẫu socola valentine tại shop Maika Chocolate để có thể lựa chọn cho mình một món quà đầy ý nghĩa trong ngày lễ tình nhân 14/2.